Còn hàng

Phát Triển Tư Duy Logic Và Sáng Tạo - Tìm Bạn Cho Cá Voi

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Woo Hyun Ok Hình thức bìa: Bìa cứng
65.000₫ 48.750₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Woo Hyun Ok,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa cứng
Số trang 32
Kích thước 21.5 x 28.5 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 420g
Mã sản phẩm 9786040097224

Phát Triển Tư Duy Logic Và Sáng Tạo - Tìm Bạn Cho Cá Voi

Bộ sách "Phát Triển Tư Duy Logic Và Sáng Tạo" gồm 10 cuốn, mỗi cuốn là một truyện tranh nhẹ nhàng, thú vị giúp trẻ từ 5 tuổi trở lên học cách quan sát, so sánh, phân loại, sắp xếp, suy luận, từ đó phát triển tư duy logic, sáng tạo cho trẻ với trí tưởng tượng phong phú, khả năng tư duy thuần thục, nhạy cảm, linh hoạt và độc đáo.

Điều đặc biệt là bộ sách giúp trẻ phát triển tư duy nhưng không phải bằng cách thức khô khan mà dẫn dắt trẻ nhập vai vào các câu chuyện hấp dẫn, đầy kịch tính để tự tìm ra lời giải của mỗi vấn đề. Cuối mỗi cuốn sách còn có phần áp dụng để trẻ thực hành, làm ra các món đồ chơi thú vị.

Sách được mua bản quyền sách từ Hàn Quốc, hình ảnh minh họa vô cùng sinh động, bắt mắt. Thế giới thiên nhiên tuyệt đẹp, vũ trụ bao la cùng các loài động thực vật phong phú, thế giới đồ chơi cùng các loại xe ô tô, … cực kỳ thu hút với trẻ, khiến trẻ mặc sức tưởng tượng với các chuyến du hành về quá khứ, bay lên cùng tòa nhà tên lửa hay lạc trong thế giới muôn màu của khu rừng bí hiểm, tranh tài với quỷ dữ…

Bộ sách sẽ là món quà quý các bậc cha mẹ dành cho con trẻ.

 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh