Hết hàng

Bút Sáp Màu Crayon New CR-C07 10 Màu

Thương hiệu: Colokit Xuất xứ: Việt Nam
21.000₫ 18.900₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Colokit
Xuất xứ Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu Sáp
Độ tuổi Mọi độ tuổi,
Nhà cung cấp Công ty TNHH MTV TMDV Thiên Long Hoàn Cầu
Trọng lượng 75g
Mã sản phẩm 8935001822080

Sáp Màu Thiên Long CR-C07 (10 Màu) là sản phẩm màu ở dạng sáp tiện dụng, không cần gọt, không cần pha, rất phù hợp cho các bé ở lứa tuổi mầm non hay cấp 1. Chỉ cần lựa màu và vẽ, bé đã có ngay những tác phẩm nghệ thuật riêng của mình. Màu được làm từ chất liệu cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ trẻ nhỏ kể cả khi ngậm phải.

Sắc màu sinh động

- Sáp Màu Thiên Long CR-C07 (10 Màu) cho màu sắc tự nhiên, tươi sáng chân thật, rất bắt mắt. Chì sáp dễ bám giấy, lên màu rất mịn đẹp, cho màu đều, bóng, không lem và không tạo ra bọt sáp khi tô.

- Vì dễ bám giấy, nên bé có thể tô chồng từng lớp nhạt để màu được đậm và bóng hơn mà không làm bay màu, bệt màu. Đồng thời, màu của bút sáp cũng rất bền, ít bị pha và bong tróc theo thời gian.

Chất liệu an toàn

- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đồ chơi trẻ em.

- Chất liệu màu vẽ thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không gây kích ứng da và rất an toàn cho bé khi ngậm phải.

Thiết kế tiện dụng

Sản phẩm là màu ở dạng sáp, rất tiện dụng và phù hợp cho trẻ nhỏ bởi vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước.

Bút sáp được nghiên cứu để thiết kế phù hợp với tay trẻ nhỏ, giúp trẻ dễ dàng cầm nắm, tạo sự thoải mái tối đa nhất và không gây mỏi tay mỗi lần vẽ.

- Bên ngoài thân bút còn được bọc tem giấy, vừa đẹp mắt, vừa giúp trẻ không bị dính màu ra tay. Bút còn được thiết kế dạng tam giác đều để chống lăn 

 
hotline
0931068789
Danh sách so sánh