Còn hàng

The Strategist - Chiến Lược Gia - Để Tư Duy Chiến Lược Không Chỉ Nằm Trên Trang Giấy

Nhà phát hành: Alphabooks Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới Tác giả/Dịch giả: Cynthia A. Montgomery Hình thức bìa: Bìa mềm
159.000₫ 143.100₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Alphabooks
Tác giả/ Dịch giả Cynthia A. Montgomery,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 220
Kích thước 24 x 16 x 1.1 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Alpha
Trọng lượng 240g
Mã sản phẩm 8935251421477

The Strategist - Chiến Lược Gia - Để Tư Duy Chiến Lược Không Chỉ Nằm Trên Trang Giấy

"Bạn có phải chiến lược gia không?", đó là câu hỏi mà Giáo sư Cynthia Montgomery đặt ra ngay từ đầu trong chương trình đào tạo lãnh đạo điều hành EOP (Entrepreneur, Owner, President) của Trường kinh doanh Harvard. Đây không phải câu hỏi để có câu trả lời, đây là câu hỏi gợi mở cho quá trình khám phá và hoàn thiện các năng lực chiến lược như xây dựng tầm nhìn, quản lý nguồn lực, điều binh khiển tướng vẫn dẫn dắt tổ chức đến thành công.

Viết theo phong cách cởi mở, lôi cuốn, cuốn sách của Cynthia Montgomery đưa ra những ý tưởng, quan điểm chiến lược không phức tạp đối với những người mới bắt đầu xây dựng tư duy chiến lược nhưng cũng không đơn giản đến mức những chuyên gia lão luyện thấy hời hợt và bỏ qua. Thông qua các câu chuyện, Giáo sư Cynthia Montgomery giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt vai trò quan trọng trong vai hình tượng của một “chiến lược gia” để xác định các mục tiêu, lợi thế, kết hợp năng lực lãnh đạo với chiến lược nhằm thúc đẩy tổ chức phát triển. Tác giả chỉ ra rằng chiến lược không chỉ là một công cụ để khắc chế cạnh tranh, mà còn là lối tiếp cận mà các nhà lãnh đạo sử dụng để định hình con đường phát triển tổ chức một cách bền vững. Đây có lẽ đây là cuốn sách hay nhất về sự kết hợp hữu cơ giữa chiến lược và năng lực lãnh đạo.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh