Còn hàng

Tiếng Anh Lớp 1 Explore Our World (Sách Bài Tập)

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa Mềm
49.000₫
Năm xuất bản

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh
Hình thức bìa Bìa Mềm
Kích thước 20.5 x 26 cm,
Độ tuổi 6+,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Trọng lượng 200g
Mã sản phẩm 9786043097269

Tiếng Anh Lớp 1 Explore Our World (Sách Bài Tập)

Bộ sách Tiếng Anh 1 Explore Our World (là bộ sách được phân phối độc quyền bởi Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam) gia nhập vào Tủ  sách giáo khoa lớp 1 Cánh Diều. Ngày 20/01/2020, bộ sách Tiếng Anh 1 Explore Our World đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2020 – 2021 theo Quyết định số 180/QĐ-BGDĐT.

Các đơn vị tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách này mong muốn cung cấp một bộ sách có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện dạy và học ở Việt Nam về nhiều phương diện. Với phương châm và triết lý giáo dục thế kỷ 21, bộ sách giúp học sinh có điều kiện phát triển năng lực và phẩm chất theo các yêu cầu cần đạt của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Sử dụng nguồn ngữ liệu có bản quyền từ bộ sách gốc Our world cấp độ Starter (Tác giả: Diane Pinkley – JoAnn (Jodi) Crandall – Joan Kang Shin, Nhà xuất bản National Geographic Learning, Hoa Kỳ), Bộ SGK Tiếng Anh 1 – Explore Our World được hiệu chỉnh và biên soạn bởi những nhà giáo, nhà khoa học, chuyên gia giáo dục uy tín đang làm công tác giảng dạy và đào tạo giáo viên tiếng Anh tiểu học của Việt Nam là Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hùng (chủ biên) và Thạc sĩ Đỗ Thị Kim Thanh, với sự cố vấn của các chuyên gia Hoa Kỳ có kinh nghiệm về thiết kế chương trình, tài liệu dạy và học, về xây dựng tiêu chuẩn và đào tạo giáo viên trong giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài… Quan điểm Gắn các mục tiêu và yêu cầu của Chương trình với đổi mới nội dung và phương pháp; Đảm bảo tính liên thông của chương trình phổ thông môn Tiếng Anh luôn được các tác giả thống nhất xuyên suốt trong quá trình biên soạn đã tạo nên một bộ SGK Tiếng Anh lớp 1 có chất lượng cao, phù hợp với học sinh ở các vùng miền của Việt Nam.

Những điểm nổi bật của Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 Explore Our World:

Đây là bộ sách có 100% bản mẫu được Hội đồng thẩm định thông qua với tỉ lệ phiếu đánh giá “Đạt” tuyệt đối.

Bộ sách với triết lí “Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống” giúp các giáo viên tiếng Anh và học sinh của họ trải nghiệm sự hứng khởi và niềm vui trong học tập , dạy và học về thế giới bằng cách trải nghiệm chính thế giới đó. Sử dụng nội dung về thế giới thực tế với các bức ảnh và video tuyệt đẹp có được từ National Geographic (Hiệp hội Địa lí Hoa Kỳ), cùng sự kết hợp đa dạng giữa các tài liệu giấy và tài liệu số nhằm thu hút triệt để và thúc đẩy học sinh tìm hiểu về thế giới bằng tiếng Anh. Các học viên nhỏ tuổi sẽ bị thu hút bởi các bức ảnh đẹp và nội dung đầy thích thú liên quan đến thế giới khi các em tìm hiểu về con người và các địa điểm trên toàn cầu. Tiếng Anh 1 Explore Our World độc đáo ở cách mà nó mang thế giới thực, với tất cả vẻ đẹp và sự đa dạng, vào lớp học tiếng Anh cho trẻ em.

Nội dung bám sát Chương trình làm quen tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các chủ đề, trọng tâm ngôn ngữ, năng lực giao tiếp và từ vựng trong bộ Tiếng Anh 1 Explore Our World phù hợp chặt chẽ với những định hướng làm quen với tiếng Anh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

“Bộ sách sử dụng nhiều hình ảnh thật của nhiều nền văn hóa đất nước khác nhau; hình ảnh sinh động, chân thật, hấp dẫn lôi cuốn khơi gợi tính tò mò khuyến khích học sinh khám phá thế giới xung quanh thông qua quá trình làm quen với tiếng Anh; thể hiện đúng triết lí đưa thế giới vào lớp học của bộ sách, cho phép người học sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học hỏi và kết nối với con người và nền văn hóa khác. Đồng thời sách có nhiều hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam giúp học sinh thấy gần gũi, thân thuộc trong quá trình học”.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc hỗ trợ dạy và học phong phú, đa dạng. Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 Explore Our World được hỗ trợ thêm các nguồn tài liệu phong phú và đa dạng tại website: https://cloudbook.vn và trang web trực tuyến miễn phí mang tên Our World Professional Development cengage.com/ourworld/profdev nhằm giúp giáo viên thực hành, củng cố, mở rộng nội dung của bộ sách cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên.

Hiện nay, các đơn vị tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 Explore Our World đang hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương để tổ chức Hội thảo tập huấn và hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa cho giáo viên.

 
hotline
0931068789
Danh sách so sánh