Còn hàng

Tôi Muốn Tan Làm Đúng Giờ

Nhà phát hành: Huy Hoàng Book Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học Tác giả/Dịch giả: Kaeruko Akeno Hình thức bìa: Bìa mềm
185.000₫ 166.500₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Huy Hoàng Book
Tác giả/ Dịch giả Kaeruko Akeno,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 420
Kích thước 18.5 x 13 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Văn Hóa Huy Hoàng
Trọng lượng 450g
Mã sản phẩm 8935095632930

TÔI MUỐN TAN LÀM ĐÚNG GIỜ - Kaeruko Akeno

“Thời đó vẫn chưa có luật nghỉ hai ngày cuối tuần, nhưng vào Chủ nhật bố tôi nhất định không làm iệc mà về với gia đình. Lúc bố về thường là vào rạng sáng... Tôi đã rất nhớ bố. Nhưng lúc ở nhà bố tôi luôn mệt mỏi rã rời, và với tình trạng như thế mà ông vẫn phải tới công ty. Tôi ghét cái công ty đã cướp mất bố tôi đi...”
TÔI MUỐN TAN LÀM ĐÚNG GIỜ là câu chuyện về một cô gái tên Yui quyết tâm không tăng ca vô tội vạ cho công việc. Làm việc ở môi trường xung quanh toàn những người làm thêm giờ, ngay cả sếp của mình, tất nhiên cô thường xuyên bị gắn mác lười biếng và không cống hiến.
Đối mặt với văn hóa công sở độc hại này, Yui đã phải giữ chính kiến của mình và khuyến khích đồng nghiệp thế nào? Cuốn sách không chỉ phơi bày thực tế phũ phàng của nhiều công ty ở Nhật Bản, mà còn khiến bạn đọc định nghĩa lại về quyền lợi của mình, dám đấu tranh để có môi trường làm việc lành mạnh hơn.
Năm 2018, tác phẩm TÔI MUỐN TAN LÀM ĐÚNG GIỜ đã gây chú ý khi thể hiện được góc nhìn sâu sắc về một thế hệ ủng hộ cải cách môi trường làm việc. Truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình (đài TBS) và tạo tiếng vang lớn.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh