Còn hàng

Trí Thông Minh Ngôn Ngữ - Learning Through Reading - Chiếc Bùa May Mắn (Song Ngữ)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Katherine Leigh Hình thức bìa: Bìa mềm
39.000₫ 29.250₫
Năm xuất bản
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Katherine Leigh,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 40
Kích thước 17 x 24 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 150g
Mã sản phẩm 9786040179890

Trí Thông Minh Ngôn Ngữ - Learning Through Reading - Chiếc Bùa May Mắn (Song Ngữ)

Trí Thông Minh Ngôn Ngữ - Learning Through Reading là bộ truyện tranh song ngữ Anh – Việt đầu tiên ở Việt Nam được chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó, với số lượng từ tăng dần từ ít đến nhiều để phát triển trí thông minh ngôn ngữ cho trẻ.

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện hấp dẫn và đa màu sắc, được thể hiện dưới nhiều hình thức và thể loại khác nhau: từ những câu chuyện có nội dung đơn giản dạy trẻ những kiến thức và bài học gần gũi về cuộc sống hay truyện cổ tích được cải biên mới lạ, truyện hiện thực, truyện giả tưởng, phiêu lưu hành động, ly kỳ cho đến những tác phẩm kinh điển được thể hiện dưới một diện mạo mới, đầy cuốn hút.

Bộ sách được chia thành 6 cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Những câu chuyện gần gũi mà lôi cuốn sẽ giúp các bạn nhỏ không chỉ học tiếng Anh mà còn tìm hiểu và khám phá ngôn ngữ một cách hào hứng, hiệu quả và toàn diện.

Chiếc bùa may mắn là cuốn sách thuộc cấp độ 3: Mọi người đang bàn tán về chiếc bùa may mắn của Lindsey. Dường như chính nó đã giúp Lindsey giành được điểm cao. Lindsey nói rằng bùa may mắn được làm từ những bông hoa bên thác nước thần. Ai cũng muốn có được một chiếc bùa như vậy để không còn phải học hành trước khi thi cử nữa. Yvonne cũng có chiếc bùa may mắn của riêng mình, nhưng cô bé vẫn chuẩn bị kỹ càng cho bài kiểm tra. Cũng may là Yvonne đã học bài chăm chỉ vì chẳng bao lâu sau, cô bé đã tìm ra nguồn gốc thật sự của chiếc bùa may mắn.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh