Còn hàng

Trí Thông Minh Ngôn Ngữ - Learning Through Reading - Chuột Nông Thôn, Chuột Thành Phố (Song Ngữ)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Billie Huban Hình thức bìa: Bìa mềm
32.000₫ 24.000₫
Năm xuất bản
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Billie Huban,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 40
Kích thước 17 x 24 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 150g
Mã sản phẩm 9786040179845

Trí Thông Minh Ngôn Ngữ - Learning Through Reading - Chuột Nông Thôn, Chuột Thành Phố (Song Ngữ)

Trí Thông Minh Ngôn Ngữ - Learning Through Reading là bộ truyện tranh song ngữ Anh – Việt đầu tiên ở Việt Nam được chia theo từng cấp độ từ dễ đến khó, với số lượng từ tăng dần từ ít đến nhiều để phát triển trí thông minh ngôn ngữ cho trẻ.

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện hấp dẫn và đa màu sắc, được thể hiện dưới nhiều hình thức và thể loại khác nhau: từ những câu chuyện có nội dung đơn giản dạy trẻ những kiến thức và bài học gần gũi về cuộc sống hay truyện cổ tích được cải biên mới lạ, truyện hiện thực, truyện giả tưởng, phiêu lưu hành động, ly kỳ cho đến những tác phẩm kinh điển được thể hiện dưới một diện mạo mới, đầy cuốn hút.

Bộ sách được chia thành 6 cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Những câu chuyện gần gũi mà lôi cuốn sẽ giúp các bạn nhỏ không chỉ học tiếng Anh mà còn tìm hiểu và khám phá ngôn ngữ một cách hào hứng, hiệu quả và toàn diện.

Chuột Nông Thôn, chuột Thành Phố là cuốn sách thuộc cấp độ 2: Chuột Nông Thôn quanh năm làm việc chăm chỉ ở nông trại. Một ngày nọ, có người em họ từ thành phố về thăm và hứa hẹn đưa chú lên thành phố sống một cuộc sống sung túc. Khi Chuột Nông Thôn lên thành phố, cậu nhận ra rằng dù an nhàn nhưng cuộc sống của người em mình luôn phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy. Chuột Nông Thôn buộc phải đưa ra quyết định giữa việc tiếp tục làm việc chăm chỉ ở nông thôn nhưng được an toàn hay sống một cuộc đời sung túc nhưng nguy hiểm luôn thường trực ở thành phố.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh