Còn hàng

Từ Điển Oxford Anh - Anh - Việt (Bìa Vàng)

Nhà phát hành: MCBooks Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội Tác giả/Dịch giả: The Windy Hình thức bìa: Bìa cứng
298.000₫

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành MCBooks
Tác giả/ Dịch giả The Windy,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội
Hình thức bìa Bìa cứng
Số trang 1570
Kích thước 17.5 x 11.5 cm,
Độ tuổi 6+,
Nhà cung cấp MCBooks
Trọng lượng 1800g
Mã sản phẩm 8935246917978

Từ Điển Oxford Anh - Anh - Việt (Bìa Vàng) 

Cuốn từ điển đặc biệt phù hợp với sinh viên và người học tiếng Anh, thể hiện ở những mục từ mới mẻ, cập nhật, những lời giải thích ngắn gọn mà rõ ràng, kèm với những ví dụ cụ thể mà sinh động, những mẫu câu, kết cấu phổ dụng mà đa dạng của mỗi mục từ nhằm giúp người đọc biết cách sử dụng từ ngữ chính xác, phù hợp. 

Hiện nay, khá nhiều người học chỉ sử dụng loại từ điển “bỏ túi”. Dĩ nhiên, loại từ điển ấy có lợi thế là gọn nhẹ và tiện dụng, nhưng nếu muốn tìm hiểu sâu về từ ngữ thì những từ điển ấy không đáp ứng được, vì trong đó chỉ một vài nghĩa cơ bản nhất của mục từ được dịch sang tiếng Việt mà không gắn với ngữ cảnh, hoặc thông tin cú pháp cũng như ngữ dụng của mục từ không được cung cấp một cách đầy đủ. Do vậy, cho dù người học có hiểu nghĩa cũng khó có thể biết cách sử dụng từ cho đúng, trong khi mục tiêu cao nhất của việc dạy – học ngoại ngữ là làm sao cho người học sử dụng được ngôn ngữ đích. Việc thể hiện mục tiêu đó trong từng mục từ của cuốn từ điển này là điểm đặc biệt nổi bật của công trình so với nhiều ấn phẩm cùng loại khác.  

Thêm vào đó, chúng ta gặp khá nhiều vấn đề khi học từ vựng tiếng Anh như:

- Ngồi tra từ điển online làm mất tập trung trong khi học
- Bạn tra nghĩa trên mạng nên nghĩa và phiên âm mỗi chỗ một kiểu
- Dịch nghĩa tiếng Anh trực tiếp sang tiếng Việt nhiều khi bị sai nghĩa của từ
- Không nắm được đầy đủ ý nghĩa của từ (bởi một từ có nhiều nghĩa khác nhau).

Tất cả những khó khăn trên đều được giải quyết với cuốn ‘Từ điển Anh – Anh – Việt” Đây là cuốn từ điển được biên dịch dựa theo cuốn từ điển Oxford là một công trình liên tục được đổi mới và công bố bởi một nhà xuất bản uy tín trên thế giới với rất nhiều ấn phẩm khác nhau đã có mặt tại Việt Nam, trợ giúp cho các nhà nghiên cứu, giảng viên và đặc biệt là sinh viên Việt Nam nhiều thập kỷ qua. Còn The Windy là nhóm tác giả đã quá quen thuộc với những người Việt học tiếng Anh, những đầu sách học tiếng Anh của The Windy đã giúp cho hàng triệu người Việt Nam có thể thành thạo môn ngoại ngữ này.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của cuốn sách này:

- Từ điển bìa cứng giúp bạn tra cứu dễ dàng và giữ sách bền, đẹp
- Cuốn từ điển gồm 350.000 mục lục được chọn lọc dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambride, đã lược bỏ một số từ cổ mà người Anh – Mỹ ít dùng.
- Các từ vựng đều được  cập nhật phiên âm mới, chính xác nhất.
- Bổ sung thêm 85 phụ lục – Từ điển tranh đặc sắc chia theo nhiều chủ đề: Nông thôn – thành thị – vùng núi – động vật – các tòa nhà – sân vườn – nấu ăn,… tiện dụng và dễ dàng tra cứu.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh