Còn hàng

Tủ Sách Văn Học Được Yêu Thích - Máy Bay Của Bà

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Satoru Sato Hình thức bìa: Bìa mềm
80.000₫ 72.000₫ - 10%
Mua trên sàn TMĐT

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Satoru Sato,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 100
Kích thước 18 x 20 cm,
Độ tuổi 7+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 300g
Mã sản phẩm 9786040117762

Máy bay của bà là một trong những kiệt tác văn học thiếu nhi được rất nhiều cha mẹ và trẻ em Nhật Bản yêu thích. Sự kết tinh ngọt ngào giữa tài hoa văn chương của tác giả Satoru SATO và năng lực sáng tạo mạnh mẽ của hoạ sĩ Tsutomu MURAKAMI đã giúp tác phẩm hoá thân thành một câu chuyện cổ tích sáng đẹp, trong trẻo, trầm tĩnh, ngập tràn yêu thương, yên ấm và hạnh phúc. Một trong những vinh dự mà tác phẩm đạt được chính là Giải thưởng Văn hoá Phúc lợi Trẻ em Nhật Bản.

Liệu có thể bay lên trời bằng những sợi len không?

Câu trả lời là “Có” với những ai dám tin, dám ước mơ và chinh phục, cộng thêm một chút… tưởng tượng. Và với bà lão nghệ nhân đan len giỏi, yêu nghề trong truyện “Máy bay của bà”, việc này chẳng phải là quá khó. Dù có rất nhiều khi vất vả, một mình loay hoay xoay xở, song cuối cùng bà lão cũng bay được lên trời nhờ máy bay tự chế bằng… len.

Thử hỏi, có bao nhiêu em nhỏ trên đời ước bay được lên trời bằng máy bay giấy, chong chóng tre, hay bay ra ngoài không gian để khám phá vũ trụ bằng chiếc phi thuyền do chính mình chế tạo?

Với cách tiếp cận phá vỡ mọi khuôn khổ, định kiến, tác phẩm “Máy bay của bà” cổ vũ mạnh mẽ cho những ước mơ chinh phục, niềm tin, hy vọng, trí tưởng tượng và tiềm năng sáng tạo vô biên của con người.

 “Câu chuyện cổ tích gối đầu giường” của nhiều thế hệ người Nhật này còn gửi gắm những bài học nhân văn sâu sắc tới mọi trẻ em, thanh thiếu niên và người trưởng thành: Hãy luôn yêu thương gia đình, kiên định với mục tiêu, không ngừng sáng tạo, sẵn sàng khát khao và nỗ lực vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Rồi kỳ tích sẽ xuất hiện!

Đến lượt mình: “Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao bạn lại bay?”

hotline
0931068789
Danh sách so sánh