Còn hàng

Vở Bài Tập Bản Đồ, Biểu Đồ Địa Lí Lớp 6 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều Tác Giả Hình thức bìa: Bìa mềm
30.000₫

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều Tác Giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 56
Kích thước 26.5 x 19 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Mã sản phẩm 9786040330154

    Vở bài tập bản đồ, biểu đồ Địa lí lớp 6 (Theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018) được biên soạn trên cơ sở Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Cuốn sách này bao gồm những câu hỏi, bài tập bám sát nội dung yêu cầu cần đạt của Chương trình, trên cơ sở rèn luyện kĩ năng, năng lực đặc thù của môn Địa lí như làm việc với bản đồ, tranh ảnh, sơ đồ, bảng số liệu, biểu đồ,... Các câu hỏi, bài tập được biên soạn phù hợp với trình độ nhận thức của học sinh lớp 6.

     Cuốn sách Vở bài tập bản đồ, biểu đồ Địa lí lớp 6 (Theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018) được biên soạn gồm nội dung các chương: Bản đồ - Phương tiện thể hiện bề mặt Trái Đất, Trái Đất - Hành tinh của hệ Mặt Trời, Cấu tạo của Trái Đất. Vỏ Trái Đất, Khí hậu và biến đổi khí hậu, Nước trên Trái Đất, Đất và sinh vật trên Trái Đất, Con người và thiên nhiên.

     Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho học sinh trong việc rèn luyện các kĩ năng, phát triển các năng lực chung cũng như năng lực đặc thù của môn Địa lí, từ đó củng cố nội dung kiến thức được học trong Chương trình.

     Trân trọng giới thiệu...

hotline
0931068789
Danh sách so sánh