Hết hàng

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 2 Tập 2 (Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều Tác Giả Hình thức bìa: Bìa mềm
29.000₫

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều Tác Giả,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 72
Kích thước 26.5 x 19 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Giáo dục tại TP.Hà Nội
Mã sản phẩm 9786040307781

Vở bài tập nâng cao Tiếng Việt lớp 2 được biên soạn giúp các em học sinh thực hành, luyện tập đảm bảo yêu cầu cần đạt của Chương trình môn Tiếng Việt lớp 2 và củng cố vững chắc các kĩ năng Đọc – Viết – Nói và Nghe đã được thực hành trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2 (bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống).

Về cấu trúc, vở thiết kế theo từng tuần, bám sát nội dung từng bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 2. Mỗi tuần gồm hai bài: 

- Bài thứ nhất gồm các nội dung: Đọc, Nói và Nghe, Vận dụng (riêng với hoạt động Nói và Nghe, nếu các em không có điều kiện tương tác với thầy cô, cha mẹ, bạn bè,... thì các em viết câu trả lời hoặc ý kiến cá nhân vào phần để trống).

- Bài thứ hai gồm các nội dung: Đọc, Viết, Luyện tập (mở rộng từ/câu và tập làm văn).

Các câu hỏi, bài tập trong Vở bài tập nâng cao Tiếng Việt 2 bám sát từng hoạt động trong sách giáo khoa, thiết kế đa dạng, phong phú, hấp dẫn. Một số câu hỏi, bài tập được biên soạn tăng một chút về độ khó, nhằm khơi gợi suy nghĩ, cảm nhận riêng của từng học sinh, kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng tư duy độc lập của các em. Với hệ thống câu hỏi, bài tập có tính phân hoá như vậy, hi vọng tất cả các em có thể phát huy tốt nhất năng lực sử dụng tiếng Việt của mình, ngày càng thêm yêu môn Tiếng Việt.

Các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng Vở bài tập nâng cao Tiếng Việt 2 cho con em mình tự ôn luyện thêm ở nhà để nắm bắt được khả năng của con em mình.

Các tác giả rất mong nhận được ý kiến góp ý quý báu của các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh để Vở bài tập nâng cao Tiếng Việt 2 ngày càng hoàn thiện hơn sau mỗi lần tái bản.

Trân trọng giới thiệu...

hotline
0931068789
Danh sách so sánh