Còn hàng

Vui Học Cùng Sư Tử - Sư Tử Học Viết

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Martin Baltscheit Hình thức bìa: Bìa mềm
36.000₫ 27.000₫ - 25%
Mua trên sàn TMĐT

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Martin Baltscheit,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 40
Kích thước 17 x 24 cm,
Độ tuổi 5+,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Trọng lượng 100g
Mã sản phẩm 9786040132550

Vui Học Cùng Sư Tử - Sư Tử Học Viết

Cuốn Sư tử học viết là một trong hai tựa thuộc bộ sách Vui học cùng sư tử siêu vui nhộn, có khả năng truyền cảm hứng và khai phá năng lực học tập cho trẻ.

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm những cuốn sách không đặt nặng vấn đề kiến thức nhưng lại khơi gợi được hứng thú học tập cho trẻ, giúp các con tự tin hơn, tiếp thu kiến thức đầu đời tốt hơn, thì bộ sách Vui học cùng sư tử chính là món quà lý tưởng. Bộ sách còn gửi gắm hy vọng kích thích mạnh mẽ mong muốn học tập của con người ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi.

Cuốn Sư tử học viết – Bài học truyền cảm hứng cho bất cứ ai “lười” học chữ, kể về chú sư tử Bờm Xù muốn làm quen với cô bạn Mọt Sách thông minh và xinh đẹp, trớ trêu thay chú ta lại không biết viết. Liệu cuối cùng Bờm Xù có đạt được ý nguyện nhờ những bức thư do người khác viết hộ không?

Với cốt truyện dí dỏm, nhân vật dễ thương, minh hoạ sống động, bộ sách Vui học cùng sư tử kể về hành trình học hỏi và thể hiện bản lĩnh không chịu khuất phục của hai mãnh chúa rừng xanh – sư tử Bờm Xù và sư tử Cáu Kỉnh. Một cách tự nhiên, hai cuốn sách sẽ khéo léo dẫn dắt trẻ hoà mình vào thế giới của chữ viết, của con số để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học viết, học toán. Đến cả những bé yêu sợ và ngại học nhất cũng thích mê cho mà xem!

Bộ sách gồm 02 cuốn:

1. Sư tử học viết

2. Sư tử học toán

Bố mẹ hãy sưu tập trọn bộ 02 cuốn “Vui học cùng sư tử” để giúp con yêu bắt đầu hành trình học tập với thật nhiều hứng khởi và tự tin khám phá mỗi ngày!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh