Hết hàng

1001 Câu Hỏi Vì Sao - Cuộc Sống - Con Người

Nhà phát hành: Minh Thắng Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ Thuật Tác giả/Dịch giả: Từ Tuấn Hùng Hình thức bìa: Bìa mềm
125.000₫

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Minh Thắng
Tác giả/ Dịch giả Chung Thiệu, Từ Tuấn Hùng,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ Thuật
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 178
Kích thước 19 x 27 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Văn hóa Minh Tân
Mã sản phẩm 8935236414845

1001 câu hỏi vì sao?” là quyển sách tranh về khoa học phổ thông chuyên giải đáp những câu hỏi lý thú của các bạn nhỏ. Những câu hỏi được thu thập, chọn lọc từ hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi trên mạng và từ các bạn thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc qua các kênh khác nhau. Tất cả những câu hỏi được lựa chọn, phân loại, sau đó mời các nhà khoa học có liên quan, các nhà khoa học phổ thông trả lời, vừa có tính chính xác, vừa có tính khoa học.
Câu hỏi mà các bạn nhỏ đưa ra, chỉ là một ý nghĩ hay, lối tư duy còn chưa rõ ràng, nhưng thể hiện tính sáng tạo và nhiệt tình trong tìm tòi. Vì vậy, mục đích đầu tiên của quyển sách này không phải là để trả lời được bao nhiêu câu hỏi “tại sao” mà là cổ vũ các bạn nhỏ phát hiện, đưa ra vấn đề; gợi ý cho các bạn cách diễn đạt câu hỏi một cách chính xác.

Ngoài ra, để mở rộng hiểu biết cho trẻ, đọc ít hiểu nhiều, phần cuối của mỗi câu hỏi đều có một kết luận như đài quan sát nhỏ, từ điển tri thức, kho tri thức, phi thuyền khám phá, chuyến tàu liên tưởng, võ đài tri thức... Hình thức hỗ trợ hoạt động mới mẻ, có tính thời đại này cũng là một cách để kích thích sự hứng thú, khai thác tư duy của các bạn nhỏ. 
Chúng tôi hy vọng các bạn nhỏ sẽ yêu thích quyển sách này.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh