Hết hàng

Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy Tập 7

Nhà phát hành: Nhà xuất bản Kim Đồng Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng Tác giả/Dịch giả: Ukyo Kodachi Hình thức bìa: Bìa mềm
25.000₫ 22.500₫ - 10%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả/ Dịch giả Masashi Kishimoto, Mikio Ikemoto, Ukyo Kodachi,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 192
Kích thước 17.6 x 11.3 cm,
Độ tuổi 14+,
Nhà cung cấp Nhà xuất bản Kim Đồng
Trọng lượng 200g
Mã sản phẩm 8935244857801

Đại chiến Ninja đã là chuyện của quá khứ! Giờ là thời điểm mà những cư dân làng Lá được hưởng thụ hòa bình! Thế nhưng lại có một cậu bé phải trải qua những ngày tháng u sầu vì ảnh hưởng quá lớn từ người cha Hokage đệ Thất vĩ đại của cậu. Tên cậu là Boruto! Trong khi đó, không một ai nhận ra bóng đen tai họa đang dần tiến đến gần… Đã đến lúc bắt đầu truyền thuyết về thế hệ kế tiếp!!

Mùa xuân này, xin mời các bạn độc giả cùng tiếp tục dõi theo phần truyện về BORUTO - con trai của NARUTO nhé!

UKYO KODACHI

“Vì từ bé đã mê mẩn Ninja, thành thử tôi đã làm rất nhiều game TRPG (Thể loại game nhập vai RPG không dùng máy tính) có Ninja xuất hiện trong đó. Tôi đã vô cùng vui sướng khi được nhận lời mời viết kịch bản cho movie chiếu rạp BORUTO, kế đó là series tiểu thuyết NARUTO và cứ thế đến bây giờ là bộ truyện mà các bạn cầm trên tay lúc này.

Tôi đã nhận được vô số ý tưởng và câu chuyện từ Kishimoto tiên sinh và cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được truyền tải chúng đến các bạn độc giả. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ tất cả mọi người!”

MIKIO IKEMOTO

“Giai đoạn còn vẽ truyện NARUTO, Kishimoto tiên sinh thường hay bảo: “Thời gian đã ít thì chớ, mấy cái chỗ lằng nhằng này nhờ Mikio giúp tôi ha!”. Và thế là tôi bắt đầu công cuộc vẽ những nhân vật siê mờ nhạt như người qua đường, những khán giả ngồi trên khán đài, hay thủ hạ của những kẻ xấu…

Rồi ngày nọ, Kishimoto tiên sinh lại bảo: “Có việc này không thể không nhờ đến Mikio được!”. Và tôi được thăng cấp vẽ phân thân của Naruto! Đôi khi tôi còn được tự tay vẽ nhân vật chính với kích thước siêu bự nữa.

Tất cả những việc ấy quả là một vinh dự lớn lao đối với bản thân tôi. Dần dà, tôi được giao phó những trọng trách lớn hơn để có được ngày hôm nay: Vững bước trên con đường trở thành họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp!”

Sản phẩm cùng loại

Xem tất cả
- 10%
New

Hội Con Trai Tập 9

36.000₫   40.000₫
- 10%
New

Banana Fish Tập 19

40.500₫   45.000₫
- 10%
New

Moriarty The Patriot Tập 12

40.500₫   45.000₫
hotline
0931068789
Danh sách so sánh