ADCBook

Chương Trình Khuyến Mãi "Chào Hè Thật Đã - Nhận Quà Thật "Kool'" Tại ADCBook

Ngày 07/05/2024
Chương Trình Khuyến Mãi

Hè này, không gian học tập của bạn sẽ trở nên sôi động và mới mẻ hơn với loạt quà tặng "cực Kool" từ ADCBook. Với chương trình khuyến mãi "Chào Hè Thật Đã - Nhận Quà Thật 'Kool'," ADCBook dành tặng khách hàng những món quà thú vị khi mua sắm online trên website từ ngày 1 - 31/5/2024.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

  • Tặng Móc Chìa Khóa: Mỗi đơn hàng từ 99.000 VND sẽ được tặng ngay 01 móc chìa khóa độc đáo. Món quà nhỏ xinh này sẽ là phụ kiện tuyệt vời cho bạn trong mùa hè này.
  • Tặng Túi Bút Đính Huy Hiệu: Với mỗi đơn hàng từ 199.000 VND, bạn sẽ nhận được một túi bút xinh xắn, được trang trí bằng huy hiệu đặc sắc. Túi bút không chỉ giúp bạn tổ chức dụng cụ học tập gọn gàng mà còn thể hiện phong cách cá nhân đầy ấn tượng.
  • Tặng Quạt Sạc Cầm Tay: Đặc biệt, với mỗi đơn hàng từ 399.000 VND, bạn sẽ được tặng ngay một chiếc quạt sạc cầm tay tiện lợi, giúp bạn xua tan cái nóng mùa hè một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món quà "cực Kool" này! Hãy bắt đầu ngay hành trình mua sắm của bạn tại ADCBook để làm mới không gian học tập và đón hè thật đã cùng chúng tôi.

Hãy truy cập website của ADCBook ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn này! Chúc bạn một mùa hè vui vẻ và nhiều niềm vui cùng ADCBook.


 

Bình luận của bạn

Danh mục tin tức

Về chúng tôi

ADCBook là hệ thống Trung tâm Sách - Thiết bị giáo dục được thành lập từ năm 2010 bởi Công ty Cổ phần Mĩ thuật & Truyền thông - đơn vị thành viên của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam. ADCBook mang đến những sản phẩm phong phú, đa dạng với chất lượng cao, làm hài lòng đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại. ADCBook chuyên cung cấp các loại sách (sách văn học, sách kinh tế, sách giáo khoa, sách tham khảo, sách thiếu nhi,...) tới văn phòng phẩm, thiết bị giáo dục, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em.

Hình ảnh về ADCbook

Chương Trình Khuyến Mãi "Chào Hè Thật Đã - Nhận Quà Thật "Kool'" Tại ADCBook

Hè này, không gian học tập của bạn sẽ trở nên sôi động và mới mẻ hơn với loạt quà tặng "cực Kool" từ ADCBook. Với chương trình khuyến mãi...
hotline
0931068789
Danh sách so sánh