Còn hàng

Dã Ngoại Thảnh Thơi - Yurucamp Tập 12

Nhà phát hành: Nhà xuất bản Kim Đồng Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng Tác giả/Dịch giả: Afro Hình thức bìa: Bìa mềm
30.000₫ 27.000₫ - 10%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Nhà xuất bản Kim Đồng
Tác giả/ Dịch giả Afro,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 176
Kích thước 18 x 13 cm,
Độ tuổi 14+,
Nhà cung cấp Nhà xuất bản Kim Đồng
Trọng lượng 150g
Mã sản phẩm 8935244883251

Trong chuyến cắm trại một mình đầu tiên, Rin dừng chân tại một sườn đồi kế bên núi Phú Sĩ. Ở khu tiếp tân, Rin thấy một cô bạn ngủ lăn ngủ lóc trên ghế băng. Đó là Nadeshiko, một học sinh mới chuyển đến vùng này. Vì quá thích thú khi biết nơi ở mới gần núi Phú Sĩ nên Nadeshiko đã nhào đi ngắm cảnh, trong lúc vội vã, cô đã cầm nhầm bộ bài Tây thay cho điện thoại di động… Kết quả là đến nơi trời nhiều mây, không ngắm được núi nên Nadeshiko ngủ gật. Đêm xuống, Rin đi vệ sinh thì gặp Nadeshiko vừa đói vừa lạnh lê lết như ma chơi trong rừng. Rin bèn “cứu mạng” cô bạn kì quặc kia bằng mì ly. Đúng lúc ấy, trăng lên cao, trời quang, và núi Phú Sĩ bỗng hiện lên đẹp tuyệt trần... 
Và câu chuyện nói về những chuyến đi "phượt" bất tận của chúng ta đã bắt đầu (một cách hết sức dễ thương) như thế... 

Các độc giả yêu Manga ở Việt Nam đã có bộ truyện nào về đề tài "dã ngoại" và đi "phượt" chưa!? Trong thời điểm dịch chuyển còn hạn chế thế này, với YURU CAMP, bạn hoàn toàn có thể "du lịch qua trang sách" cùng các cô nàng trong "Hội mê dã ngoại" khám phá những vùng đất mới. Không đơn thuần “khuyến khích đi du lịch, trải nghiệm”, bộ truyện còn đưa ra rất nhiều thông tin bổ ích. Chẳng hạn như làm thế nào để cắm trại mà tốt cho môi trường, đốt lửa sao cho an toàn, nên chuẩn bị đồ ăn nào cho tiện… Một "Cẩm nang cắm trại" thứ thiệt, và siêu thực tế!

Dẫu là đi du lịch một mình hay đi với bạn bè, thì mỗi hình thức đều có thú vui riêng cả. Nhưng sau cùng, “Hãy tận hưởng niềm vui khi được ở bên một ai đó”. Hãy đọc DÃ NGOẠI THẢNH THƠI để cảm nhận rõ thông điệp ấy nhé!

hotline
0931068789
Danh sách so sánh