Còn hàng

Đồ Chơi Bộ Thẻ Bài Lioleo Kids Hệ Cây - Chirin Master Màu Xanh Lá

Thương hiệu: Lioleo Xuất xứ: Việt Nam
120.000₫ 114.000₫ - 5%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lioleo
Xuất xứ Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu Giấy
Kích thước 15 x 21 x 3cm,
Độ tuổi 6,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Giáo dục Akira
Trọng lượng 300g
Mã sản phẩm 2172004241487

CÂU CHUYỆN VỀ THẾ GIỚI CHIRIN Thế giới này tồn tại rất nhiều sinh vật huyền bí mang tên Chirin. Chirin sở hữu những phép thuật bí ẩn và tồn tại ở khắp mọi nơi: trong rừng thẳm, trên trời cao hoặc ẩn thân trong chính thú cưng nhà bạn… tất cả đều đang chờ được các Chirin Master triệu hồi.

Sức mạnh của Chirin được khởi nguồn từ 5 nhóm nguyên tố - Ánh sáng - Bóng tối - Lửa - Cây - Nước Chỉ có các Chirin Master - những người có khả năng đặc biệt mới có thể nhìn thấy Chirin. Chirin Master thu phục và triệu hồi các Chirin bằng những vật phẩm đặc biệt: Chirin Card. THU THẬP THẺ BÀI CHIRIN MASTER NGAY!

Có trong tay bộ thẻ Chirin Master, bạn chính là người được chọn - người có sức mạnh và lòng dũng cảm để bắt đầu hành trình chinh phục Chirin đầy thú vị CARD BOX Cây Bao gồm các thẻ bài - tài sản quan trọng nhất của game Chirin Master. Trong mỗi thẻ sẽ ẩn chứa một Chirin hoặc những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Các Chirin Master thực thụ sẽ thu thập các thẻ bài và sử dụng trong mỗi trận đấu để đánh bại hoặc thu phục các Chirin khác PACKAGE 1 package bao gồm: 1 Chirin Card 3 Skill Card bất kì cùng thuộc tính 1 Support Card bất kỳ 1 Chirin Card khác thuộc tính bất kì

-Loại bài mới nguyên seal

-Làm bằng chất liệu tốt i350, cán mờ, bền với bề mặt sáng bóng

Xuất xứ: Việt Nam

hotline
0931068789
Danh sách so sánh