Còn hàng

Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Nông Trại Ong Của Bé 10419

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
flash-icon Flash sale
Kết thúc trong:
599.000₫ 419.300₫ - 30%

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Nơi sản xuất Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Kích thước 25.9 x 22 x 9.3 cm,
Độ tuổi 6+,
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Trọng lượng 300g
Mã sản phẩm 5702017567457

Đồ Chơi Lắp Ráp Nông Trại Ong Của Bé - Caring For Bees & Beehives - Lego Duplo 10419 (22 Mảnh Ghép)

Mang đến cho bé bài học về loài côn trùng quan trọng của cuộc sống: ong! Đồ chơi lắp ráp Nông trại ong của bé là bộ lắp ráp đầy màu sắc giúp bé yêu có thể tìm hiểu đời sống, cách thụ phấn và tạo ra mật ong của loài ong. Bé yêu có thể tưới hoa để giúp chúng phát triển. Những con ong sẽ lấy mật hoa về tổ và tạo ra tổ ong. Các nhân vật bà ngoại và cậu bé sẽ thu thập mật ong và mang bán bằng chiếc xe tải nhỏ của họ.

• Bộ trò chơi đầy giáo dục cho bé – Giúp bé hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc thiên nhiên với bộ trò chơi LEGO đầy màu sắc này.

• Khuyến khích nhập vai sáng tạo – Bộ trò chơi này có 2 nhân vật LEGO® DUPLO®, bà ngoại và bé, cùng với 2 con ong và một tổ ong. Bé có thể tự tạo nên câu chuyện của riêng mình.

• Bé có thể tưới cây bằng bình tưới, lắp ráp những cành hoa để chúng lớn lên, thu thập mật ong sau đó chất lọ lên xe tải.

• Khơi dậy khả năng sáng tạo – Bé có thể biến chiếc xe tải thành một chiếc bàn có ghế dài để các nhân vật LEGO® DUPLO® có thể thưởng thức một ít trà với mật ong

• Một sản phẩm chất lượng – Những viên gạch và mảnh của bộ động vật LEGO® DUPLO® này đã được thả rơi, nung nóng, nghiền nát, xoắn và phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cho trẻ em

hotline
0931068789
Danh sách so sánh