Còn hàng

Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Phi Thuyền Liên Hành Tinh 60430

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
flash-icon Flash sale
Kết thúc trong:
599.000₫ 419.300₫ - 30%

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Nơi sản xuất Trung Quốc
Chất liệu Nhựa
Kích thước 26 x 18.8 x 4.6 cm,
Độ tuổi 6+,
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Trọng lượng 300g
Mã sản phẩm 5702017588094

Đồ Chơi Lắp Ráp Phi Thuyền Liên Hành Tinh - Interstellar Spaceship - Lego City 60430 (240 Mảnh Ghép)

Sử dụng động cơ đầy uy lực, chuyển sang tốc độ ánh sáng và tiến vào hành trình đến những vùng không gian xa xôi trên tàu vũ trụ siêu thanh. Tiến vào bên trong chiếc máy bay phản lực mạnh mẽ để thực hiện những chuyến đi táo bạo trong không gian và khám phá hành tinh. Tận hưởng những cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà vô tận với phi hành đoàn không gian của Thành phố LEGO® City!

• Đồ chơi lắp ráp Phi thuyền liên hành tinh – Bé yêu với niềm đam mê không gian có thể bắt đầu hành trình giữa các thiên hà với bộ lắp ráp tàu không gian thú vị này.

• Có gì trong hộp nào? – bộ trò chơi này bao gồm mọi thứ bé cần để chế tạo tàu vũ trụ giữa du hành các vì sao và mô hình minifigure của phi hành đoàn không gian

• Trò chơi sáng tạo – Bé có thể kích hoạt bộ động cơ chính có thể gập lại của tàu vũ trụ để du hành vũ trụ nhanh như chớp.

• Món quà tuyệt vời cho bé yêu – Bộ trò chơi này chắc chắn sẽ là một món quà thú vị dành cho những bé yêu thích những chuyến phiêu lưu mạo hiểm ngoài vũ trụ, hoặc yêu thích tàu du dành, máy bay và các phương tiện khác.

• Biến mọi thứ trở nên thú vị – Bộ trò chơi xây dựng LEGO® City giúp trẻ phát triển sự tự tin và các kỹ năng sống quan trọng thông qua trò chơi và thể hiện sự sáng tạo không giới hạn

• Kích thước – Bộ lắp ráp tàu không gian này gồm có 240 mảnh, sau khi hoàn thiện có chiều cao trên 1,5 inch (4 cm), dài 8,5 inch (22 cm) và rộng 6,5 inch (17 cm).

 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh