Hết hàng

Ehon Nhật Bản - Tương Tác Phát Triển IQ - Kun Và Ma: Đây Là Con Gì?

Nhà phát hành: Quảng Văn Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ Thuật Tác giả/Dịch giả: Kishiro Hata Hình thức bìa: Bìa mềm
39.000₫ 35.100₫ - 10%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Quảng Văn
Tác giả/ Dịch giả Kishiro Hata,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Mỹ Thuật
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 19 x 19 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách và Truyền thông Quảng Văn
Trọng lượng 80g
Mã sản phẩm 8936056795213

“Kun và Ma” là bộ sách Ehon Nhật Bản nhỏ xinh và vô cùng đáng yêu dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Bộ sách bao gồm 3 tập: “Đây là con gì?”, “Đây là hình gì?” và “Đây là màu gì” kể câu chuyện của hai nhân vật chính là hai bạn gấu Kun và Ma.

Qua 3 tập sách, các bạn nhỏ sẽ được cùng hai bạn gấu bước vào hành trình khám phá thú vị với các chủ đề về con vật, màu sắc và các loại hình học. Bởi mỗi tập sách không đơn giản chỉ giúp bé nhận biết đây là màu gì, đây là con gì hay đây là hình gì mà còn kích thích khả năng liên tưởng tới các sự vật có hình dáng, màu sắc tương đồng, từ đó phát giúp trẻ phát triển IQ vượt trội.

Đặc biệt, với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, sinh động; mỗi tập sách sẽ bày ra trước mắt trẻ một thế giới tự nhiên sống động với các loài động vật phong phú, những bức tranh màu sắc rực rỡ hay một thế giới với nhiều hình dạng khác nhau.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Koshiro Hata sinh năm 1963 tại tỉnh Hyogo. Ông là tác giả sáng tác Ehon, vẽ minh họa và thiết kế sách. Các tác phẩm Ehon tiêu biểu của ông đã xuất bản tại Nhật Bản như “Có bao nhiêu con vật?”, “Bố trở nên bé xíu”, “Đường về của tuyết”,… Bộ sách “Kun và Ma” do chính ông viết và minh họa.

 
hotline
0931068789
Danh sách so sánh