Còn hàng

Giáo Sư Đặng Hùng Võ Và Những NgườI Bạn Nhà Báo

Nhà phát hành: Alphabooks Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới Tác giả/Dịch giả: Đặng Hùng Võ Hình thức bìa: Bìa mềm
199.000₫ 179.100₫ - 10%

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành Alphabooks
Tác giả/ Dịch giả Đặng Hùng Võ,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 340
Kích thước 24 x 16 x 1.7 cm,
Nhà cung cấp Công ty CP Sách Alpha
Trọng lượng 360g
Mã sản phẩm 8935251421453

Giáo Sư Đặng Hùng Võ Và Những Người Bạn Nhà Báo

Cuốn sách là tuyển tập các bài chân dung, phỏng vấn Giáo sư Đặng Hùng Võ trong vòng 30 năm qua, từ khi giáo sư tạo dấu ấn với công nghệ định vị GPS cho đến khi đã về hưu nhưng vẫn luôn trăn trở với những vấn đề “nóng” về chính sách đất đai, nhà ở.

Các bài viết đều toát lên chân dung vị giáo sư “dị tướng” được người dân yêu mến với những công trình khoa học tạo bước tiến lớn cho ngành trắc địa - bản đồ, tạo đà để kinh tế - xã hội phát triển cũng như giữ vững chủ quyền an ninh - quốc phòng.

Cuốn sách có thể chia thành ba nội dung chính: Thứ nhất là quá trình trưởng thành, học tập và lao động khoa học miệt mài của Giáo sư Đặng Hùng Võ; từ một người sinh ra trong gia đình có truyền thống Nho giáo đến nhà khoa học ứng biến với kinh tế của thời cuộc đến nhà quản lý tâm huyết với các chính sách về đất đai. Thứ hai là chân dung Giáo sư Đặng Hùng Võ trong đời thường với con tim không bao giờ “ngừng yêu” - yêu gia đình, yêu văn chương nghệ thuật. Thứ ba là Giáo sư Đặng Hùng Võ khi đã giã từ nghiệp quan trường, được thử sức những lĩnh vực mới mẻ như làm MC.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh