Hết hàng

Lego Chiến Giáp Của Lloyd 71757

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
299.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Mã sản phẩm 5702017151618

Đồ Chơi LEGO NINJAGO Chiến Giáp Của Lloyd 71757

Chiến giáp của Lloyd 71757 là bộ mô hình lý tưởng để giúp trẻ em từ 4 tuổi trở lên phát triển kỹ năng lắp ráp. Bộ mô hình có một chiến giáp đồ chơi có thể đứng gồm một buồng lái để mang các ninja vào trận chiến, 2 thanh kiếm lớn và 2 mô hình nhân vật thu nhỏ. Bộ LEGO® dành cho các bé mới bắt đầu, truyền cảm hứng lắp ráp.

Bộ mô hình ninja này được thiết kế đặc biệt để mang lại cho trẻ từ 4 tuổi trở lên trải nghiệm lắp ráp và vui chơi tuyệt vời. Bên trong hộp, mỗi túi gạch có mô hình và nhân vật để trẻ có thể lắp ráp nhanh chóng. Ngoài ra còn có viên gạch khởi đầu cung cấp một phần đế được tạo sẵn để giúp các bé lắp ráp thuận tiện.

Bộ mô hình đi kèm với hướng dẫn lắp ráp kỹ thuật số tương tác giúp cho trải nghiệm thú vị hơn nữa. Có sẵn trong kho ứng dụng, Hướng dẫn lắp ráp LEGO miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, có các công cụ thu phóng và xoay giúp trẻ em hình dung mô hình khi lắp ráp. Các bé có thể lưu tiến trình của mình bất kỳ lúc nào trên ứng dụng.

Mô hình chiến giáp hành động - Trẻ em có thể thực hiện các cuộc phiêu lưu đầy hành động của ninja với mô hình chiến giáp có thể đứng được này, bao gồm một viên gạch khởi đầu giúp vui chơi diễn ra nhanh chóng.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh