Hết hàng

Đồ Chơi Lắp Ráp Lego Chiến Giáp Dũng Mãnh Của Zane 71761

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
299.000₫ 284.050₫ - 5%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Mã sản phẩm 5702017117263

Đồ chơi LEGO NINJAGO Chiến giáp dũng mãnh của Zane 71761

Giới thiệu người hâm mộ ninja đến với thế giới toàn hành động của LEGO® NINJAGO®, với mô hình Chiến giáp dũng mãnh của Zane 71761 dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Chiến giáp có độ chi tiết cao, có thể tạo hình này có thể nâng cấp để trở thành một mô hình lớn hơn, mạnh mẽ hơn và được trang bị một thanh kiếm rất ngầu cùng vũ khí ngôi sao quay. Mang lại cảm giác mạnh và là phần thưởng dành cho trẻ em.

Bộ mô hình ninja này đi kèm với mô hình 2 nhân vật thu nhỏ: Zane và chiến binh rắn hổ mang cơ học để trẻ em vui chơi với những câu chuyện hấp dẫn ở Thành phố NINJAGO.

Tính năng mới cho phiên bản ra đời vào tháng 1 năm 2022, khi đánh bại kẻ thù ninja và hoàn thành nhiệm vụ của mình, các bé sẽ được thưởng bằng một lá cờ sưu tầm. Bộ mô hình lắp ráp để thúc đẩy sự sáng tạo của người hâm mộ ninja Đồ chơi NINJAGO thu hút trẻ em rời khỏi màn hình và bước vào thế giới hành động giả tưởng đầy mê hoặc. Tại đây, các bé có thể hợp tác với người hùng ninja dũng cảm của mình để chiến đấu với các thế lực độc ác thông qua một bộ sưu tập phong phú gồm chiến giáp, rồng và đền thờ. Những trận chiến ninja.

Mô hình chiến giáp chi tiết này có chân và tay có thể điều chỉnh được, vũ khí ngôi sao quay lớn và buồng lái để trẻ em đặt Zane vào trong khi đụng độ với chiến binh rắn.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh