Còn hàng

Đồ Chơi Lego Rồng Biển Tiến Hóa Của Nya 71800

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
flash-icon Flash sale
Kết thúc trong:
619.000₫ 433.300₫ - 30%

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Mã sản phẩm 5702017434018

Đồ Chơi Lắp Ráp LEGO Ninjago Rồng Biển Tiến Hóa Của Nya 71800 (173 chi tiết)

Tham gia trận chiến với Nya và rồng biển của cô ấy để đối đầu với Đội bảo vệ xương độc ác trong một trận đấu gay cấn! Lloyd cũng ở đó để giúp đỡ. Hãy coi chừng khi Bone Guard sử dụng kiếm của mình như đôi cánh để tung ra một cuộc tấn công bằng máy bay với phi tiêu xương của mình. Nâng cấp con rồng với đôi cánh vàng để làm cho nó lớn hơn và giành chiến thắng trong trận chiến. Khi hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được thưởng một lá cờ Hào phóng sưu tập được.

• Đồ chơi rồng đa năng – Trẻ em có thể thỏa sức chơi theo trí tưởng tượng không giới hạn với bộ đồ chơi LEGO® NINJAGO® Rồng Biển Tiến Hóa 71800 của Nya này.

• 3 mô hình nhỏ – Bộ đồ chơi này đi kèm với các chiến binh ninja Nya và Lloyd, cả hai đều được trang bị kiếm, và Kẻ bảo vệ xương của kẻ thù, kẻ có một phi tiêu xương và 2 thanh kiếm để dùng làm cánh.

• Con rồng biển LEGO® NINJAGO® này có đầu, hàm, cánh và đuôi có thể tạo ra và có thể được nâng cấp bằng các nguyên tố vàng để trở nên to hơn và mạnh hơn.

• Lá cờ sưu tập – Khi trẻ em chiến thắng cùng với các anh hùng ninja của mình và hoàn thành nhiệm vụ, chúng sẽ được thưởng lá cờ Hào phóng để hiển thị trên con rồng.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh