Hết hàng

Lego Rồng Thần Sấm Sét Của Jay 71760

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan Mạch
599.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan Mạch
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Mã sản phẩm 5702017117478

Đồ Chơi LEGO NINJAGO Rồng Thần Sấm Sét Của Jay 71760

Các ninja từ 6 tuổi trở lên sẽ thích tạo ra những câu chuyện vui nhộn của riêng mình với bộ mô hình Rồng thần sấm sét của Jay 71.760. Rồng thần có chân, cánh tay, quai hàm, đầu có thể thay đổi tư thế và một cái đuôi giống vũ khí, bộ mô hình cũng có thể được nâng cấp với đôi cánh lớn và mạnh mẽ hơn. Các trận chiến ninja đầy hành động.

Bộ mô hình đi kèm với 2 mô hình nhân vật thu nhỏ: Jay được trang bị côn nhị khúc và một thanh kiếm, và Viper Flyer có một túi phản lực và thanh kiếm, để đảm bảo những cuộc đụng độ diễn ra đáng kinh ngạc. Ra đời vào tháng 1 năm 2022, khi đánh bại những kẻ thù ninja và hoàn thành nhiệm vụ, các bé sẽ được thưởng một lá cờ để sưu tầm.

Mô hình độc đáo mang đến sự vui nhộn, sáng tạo. Đồ chơi NINJAGO có sức mạnh thu hút trẻ em rời khỏi màn hình và bước vào một thế giới hành động giả tưởng hấp dẫn. Tại đây, các bé có thể hợp tác với những người hùng ninja dũng cảm của mình để chiến đấu chống lại những kẻ phản diện với một bộ sưu tập bao gồm xe máy, chiến giáp và đền ninja. Ninja hành động

Mô hình rồng này có chân, đầu, hàm, cánh, đuôi có thể thay đổi tư thế được để dùng làm vũ khí và một cái yên để trẻ em đặt lên Jay khi chiến đấu với rắn.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh