Hết hàng

Lego Siêu Rô Bốt 31124

Thương hiệu: Lego Xuất xứ: Đan mạch
299.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Lego
Xuất xứ Đan mạch
Chất liệu Nhựa
Nhà cung cấp Công ty CP Việt Tinh Anh
Mã sản phẩm 5702017117461

Đồ Chơi LEGO Creator Siêu Robot 31124

Du hành tới tương lai để có những cuộc phiêu lưu kỳ thú với Siêu Robot! Nó có thể bảo vệ các thành phố bằng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình hoặc bay lên trời bằng đôi cánh của mình. Sau đó, xây dựng lại robot thành một con rồng có thể điều chỉnh được hoặc một chiếc máy bay phản lực nhanh với đôi cánh có thể điều chỉnh hoặc sử dụng những viên gạch tương tự để tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới! Sự lựa chọn là của bạn với bộ lắp ráp 3 trong 1 rực rỡ này.

Đồ chơi 3 trong 1 - Siêu Robot 31124 cho phép trẻ thỏa sức chơi với trí tưởng tượng với 3 mô hình trong 1 bộ: rô bốt, rồng và máy bay phản lực.

Chơi nhập vai không ngừng: trẻ em có thể chơi những câu chuyện phiêu lưu trong tương lai với đồ chơi robot, hành động với mô hình rồng hoặc bay lên bầu trời với máy bay phản lực.

Được trang bị các tính năng: siêu robot có đầu, chân, bàn chân, cánh tay, bàn tay và cánh có thể điều chỉnh được; chú rồng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh tư thế tùy ý; trong khi máy bay phản lực siêu nhanh có cánh điều chỉnh được.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh