Còn hàng

Mèo Và Bên Kia Đại Dương - Sea You There And Us Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 2 Bookmark Nhựa Trong

Nhà phát hành: IPM Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội Tác giả/Dịch giả: Trần Xảo Dung Hình thức bìa: Bìa mềm
85.000₫

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành IPM
Tác giả/ Dịch giả Monday Recover, Trần Xảo Dung,
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Hình thức bìa Bìa mềm
Số trang 232
Kích thước 20.5 x 14.5 x 1.1 cm,
Độ tuổi 16+,
Nhà cung cấp Công ty CP Xuất bản và Truyền thông IPM
Trọng lượng 250g
Mã sản phẩm 8935250712293

Mèo Và Bên Kia Đại Dương - Sea You There And Us

Trước khi lên lớp 3, Ngô Tiểu Dung không hề có bạn bè. Lớn lên trong gia đình đơn thân, cô bé luôn sống trong những lời đàm tiếu của xóm giềng. Đến trường không hề mang lại niềm vui nào cho cô bé. Cho đến một ngày, Tiểu Dung ngồi sau Đồng Khả Úy, cô bạn xinh đẹp hoạt bát được cả lớp yêu quý.

Tóc Khả Úy dài và rất mượt, trong khi tóc Tiểu Dung xoăn tít nên cô bé đã không cầm lòng được mà khẽ chạm vào đuôi tóc bạn. Cái chạm khẽ ấy đã bắt đầu một tình bạn đặc biệt giữa Tiểu Dung và Khả Úy.

Từ ngày làm bạn với Khả Úy, cuộc sống của Tiểu Dung hoàn toàn thay đổi. Lần đầu tiên Tiểu Dung có bạn, lần đầu tiên có người chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với cô bé. Ngay cả những điều khó nói nhất, họ cũng dùng tiếng mèo kêu để chia sẻ cùng nhau.

Nhưng những điều đẹp đẽ thường mong manh, một tai nạn đáng tiếc xảy ra với Khả Úy, thế giới của Tiểu Dung như đảo lộn. Liệu cô bé có thể vượt qua cú sốc này và tiếp tục bước tiếp hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong tác phẩm MÈO VÀ BÊN KIA ĐẠI DƯƠNG – SEA YOU THERE AND US của họa sĩ Monday Recover và tác giả nguyên tác Trần Xảo Dung.

hotline
0931068789
Danh sách so sánh