Còn hàng

Yêu Nhầm F.A - Board Game Tình Yêu Đầu Tiên Mà FA Là Trùm Cuối!

Thương hiệu: Board Game VN Xuất xứ: Việt Nam
321.000₫ 304.950₫ - 5%

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Board Game VN
Xuất xứ Việt Nam
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu Giấy
Kích thước 15 x 11 x 6 cm,
Nhà cung cấp Công ty TNHH Board Game Việt Nam
Mã sản phẩm 8936130670443

Yêu Nhầm F.A - Board Game Tình Yêu Đầu Tiên Mà FA Là Trùm Cuối!

Yêu Nhầm F.A là  board game nhập vai, người chơi sẽ là những người đang yêu, phải cùng nhau vượt qua các Thử Thách trên con đường tình yêu. 

Tuy nhiên Thử thách không phải là điều duy nhất cản trở các cặp đôi, mà đó chính là F.A. Ai bắt cặp với F.A, người đó cũng sẽ có số phận hẩm hiu như họ. Vậy, ai là F.A? 

Cùng đoán xem..!

Thành phần game:

- 85 Card Tài nguyên

- 18 card action 

- 36 card thử thách

- 8 card nhân vật

- 104 token tim (Mỗi màu có 13 tim)

- Sách hướng dẫn

Trong game, người chơi sẽ cùng nhau giải quyết các lá bài thử thách  từ khó đến dễ dựa trên những lá bài tài nguyên của mình và của đồng đội. Game kết thúc khi người chơi giải quyết được lá bài ở  giữa của cột thử thách cuối cùng hoặc người chơi hết lá bài tài nguyên. 

Dự trên điểm chơi để tính ra người thắng cuộc và phe thắng cuộc. Nếu bàn chơi có ít nhất 2 người đủ hoặc nhiều hơn số điểm yêu cầu thì phe người đang yêu thắng, nếu không FA thắng.

Nhiệm vụ của FA là ngăn cản người chơi vượt qua thử thách cuối cùng do hết tài nguyên để bốc hoặc hết cả tài nguyên trên tay hoặc người thường giải quyết được thử thách cuối cùng như không có ai đủ điểm yêu cầu để chiến thắng. 

FA được tham gia tối đa 7 thử thách, nếu tham gia quá 7 thử thác thì từ thử thách thứ 8  thì phe người đang yêu vẫn được tính điểm bình thường. Trong 7 thử thách đầu, phe người đang yêu sẽ bị mất điểm khi đi chung cùng FA

Có 3 Mode chơi:

- Mode tính điểm

- Mode tình thân

- Mode đối kháng

Cùng trải nhiệm ngay board game mới nhất siêu hot này!

hotline
0931068789
Danh sách so sánh