Còn hàng

Bộ Ú Òa, Mở Ra! (3 cuốn)

Nhà phát hành: ADCBookiz Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam Tác giả/Dịch giả: Nhiều tác giả Hình thức bìa: Bìa cứng
150.000₫ 135.000₫ - 10%

Sản phẩm cùng combo

Thông tin sản phẩm

Nhà phát hành ADCBookiz
Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Hình thức bìa Bìa cứng
Số trang 12
Kích thước 15.2 x 15.2 cm,
Độ tuổi Mọi độ tuổi,
Nhà cung cấp CTCP Mĩ thuật và Truyền thông
Mã sản phẩm 2171303007794

Bộ Ú Òa, Mở Ra! (3 cuốn)

Bộ sách Ú oà, mở ra! gồm 03 cuốn với giấy ruột cứng, được bế hình độc đáo và gia công tỉ mỉ để trẻ có thể lật – mở, chơi trò chơi “ú oà” đầy thú vị. Qua đó, trẻ 0 – 4 tuổi được chơi mà học, nhận biết các con vật, phát triển nhận thức và vận động tinh.
TRỌN BỘ 3 CUỐN:
• Cuốn Những người bạn đặc biệt: Cuốn sách đưa trẻ vào thế giới trò chơi “ú oà”và phán đoán về các bạn động vật đặc biệt như: cá sấu, cá vàng, rùa,nhện, rắn, gà con. Đặc điểm nhận diện các bạn động vật được viết dưới dạng câu đố có vần, dễ đọc, dễ nhớ. Các trang lật – mở đẹp mắt,gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho trẻ.
• Cuốn Những người bạn đáng yêu: Cuốn sách đưa trẻ vào thế giới trò chơi “ú oà”và phán đoán về các bạn động vật đáng yêu như: cáo đỏ, thỏ trắng, cá voi, chuột túi, gấu trúc. Đặc điểm nhận diện các bạn động vật được viết dưới dạng câu đố có vần, dễ đọc, dễ nhớ. Các trang lật – mở đẹp mắt,gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho trẻ.
• Cuốn Những người bạn khổng lồ: Cuốn sách đưa trẻ vào thế giới trò chơi “ú oà”và phán đoán về các bạn động vật khổng lồ như: sư tử, voi, cá sấu, khỉ đột, chim công. Đặc điểm nhận diện các bạn động vật được viết dướidạng câu đố có vần, dễ đọc, dễ nhớ. Các trang lật – mở đẹp mắt, gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho trẻ.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC VÀ VẬN ĐỘNG TINH!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

hotline
0931068789
Danh sách so sánh