Đến Với Đảo Quốc Sư Tử
  • 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Đến Với Đảo Quốc Sư Tử

Tác giả/ Dịch giả: Khôi Vũ

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Hóa - Văn Nghệ TP.HCM

Nhà Cung Cấp: Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP HCM

SKU: 9786046822677


70.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Đến Với Đảo Quốc Sư Tử là cuốn sách của tác giả Khôi Vũ, một nhà văn. Theo tác giả: “...Viết cuốn sách này bằng hiểu biết và suy nghĩ của mình, có thêm phần tham khảo tư liệu, tôi không chỉ có mục đích giới thiệu đảo quốc Singapore mà thế giới và Việt Nam đều dành cho nhiều lời ca ngợi về sự phát triển mọi mặt, trong đó có lĩnh vực du lịch.

Ý tưởng chủ đạo cho những trang viết của tôi là niềm tin. Những gì nước bạn làm được thì Việt Nam cũng chắc chắn làm được, theo cách phù hợp nhất với điều kiện của người Việt”.

Chúng ta đều biết, Singapore là quốc gia nhỏ nhất khu vực Đông Nam Á với diện tích chỉ hơn 700 km2, nhưng đã nhanh chóng phát triển thành một thành phố quốc tế sầm uất với nhiều nhà cao tầng, công viên và một điểm đến du lịch với quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc của Trung Hoa, Ấn Độ, Á Rập... đan xen hài hòa, phong phú về màu sắc và độ tương phản. Bên cạnh đó, Singapore còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm và giải trí, là nước có chế độ chăm sóc y tế đẳng cấp quốc tế, đứng số 1 ở Đông Nam Á.

Đến Với Đảo Quốc Sư Tử của tác giả Khôi Vũ, chắn chắn sẽ làm hài lòng quý bạn đọc với những thông tin cần thiết và bổ ích về Singapore - thành phố quốc tế, luôn sống động, náo nhiệt, và cũng rất bình an.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Khôi Vũ
Trọng lượng 350g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14 x 20 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Hóa - Văn Nghệ TP.HCM
Số trang 244
Nhà Cung Cấp Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP HCM

Có thể bạn quan tâm