• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

8 Trận Đánh Nổi Tiếng Đất Hà Thành

Tác giả/ Dịch giả: Nguyễn Sinh Thủy

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Thanh Niên

Nhà Cung Cấp: Trung tâm Từ Điển Học

SKU: 8935068101760


65.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Thủ đô 1000 tuổi của một đất nước, trên thế giới hẳn không nhiều. Vậy mà, Thăng Long - Đông đô - Hà Nội của chúng ta đã tròn 1000 tuổi (10-1010 - 10-2010). Điều kỳ diệu đó đang lan tỏa khắp nơi và trở thành niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Sự kiện kỷ niệm Thủ đô 1000 tuổi là quãng thời gian trọng đại, đó là những ngày Quốc lễ của cả nước Việt Nam. Biết bao dự án, biết bao công trình của Thủ đô và cả nước hướng tới mốc son chói lọi ấy.
Một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chào mừng ngày kỷ niệm đó là cuộc vận động sáng tác về Thủ đô Hà Nội mà tôi đã vinh dự và may mắn được tham gia cùng với văn nghệ sĩ cả nước. Cuốn sách mang tên 8 Trận Đánh Nổi Tiếng Đất Hà Thành viết về 8 trận đánh nổi tiếng trên địa bàn Thăng Long - Hà Nội mà mở đầu là "Trận đánh nổi tiếng đầu công nguyên " do Hai Bà Trưng lãnh đạo, đập tan ách thống trị của nhà Hán, giải phóng đất nước...
Ngót hai nghìn năm sau, tháng 12 năm 1972 trận "Điện Biên Phủ trên không" trên bầu trời Hà Nội đã gây chấn động địa cầu, tạo tiền đề cho "Mỹ cút, Ngụy nhào", đất nước ta thống nhất, đồng bào ba miền Bắc -Trung- Nam sum họp một nhà. Cuốn sách này là món quà nhỏ, nhưng đầy ý nghĩa của một tấm lòng xin được thành tâm dâng lên ngày lễ trọng đại kỷ niệm Thủ đô anh hùng - Thủ đô vì hòa bình của chúng ta tròn 1000 năm tuổi.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nguyễn Sinh Thủy
Trọng lượng 550g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Thanh Niên
Số trang 284
Nhà Cung Cấp Trung tâm Từ Điển Học

Có thể bạn quan tâm