Bộ Bài Magic Hộp Sắt YU108 (Bộ)

Nhà cung cấp: Nhung Nguyệt

SKU: 2172004109589

Sản phẩm tạm hết hàng

Giá bán:

119,000đ Đã có VAT

Tiết kiệm:

0

Giá thị trường:

119,000đ

Gọi mua hàng 0931068789

Đổi hàng trong 3 ngày

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Hệ thống cửa hàng

Hướng dẫn mua hàng

Giới thiệu sản phẩmThông tin chi tiết

Đến từ thương hiệu Konami Nhật Bản, sản phẩm bài Magic Yu-Gi-Oh Yu108 là một trò chơi thông minh mang tính rèn luyện, đặc biệt dành cho bé trai từ 6 tuổi trở lên. Để chơi được bộ bài đòi hỏi trẻ phải đầu tư thời gian để tìm hiểu giúp trẻ hình thành tính kiên trì, nhẫn nại; đồng thời với cách chơi khá phức tạp và biến hóa kích thích tư tuy, trí óc và khả năng ứng phó của trẻ phát triển. Nếu biết chơi một cách lành mạnh, bộ bài sẽ trở thành một trò chơi tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ, cho trẻ những giờ phút vui chơi bổ ích bên bạn bè hay bố mẹ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trò chơi hấp dẫn trẻ

Bài Magic Yu-Gi-Oh Yu108 bao gồm nhiều lá bài với đầy đủ 3 loại bài: quái thú, bài phép, bài bẫy, được đựng trong hộp kim loại, cho bé dễ dàng bảo quản.

- Mỗi lá bài được làm bằng giấy cứng, hình vẽ, chữ viết rõ nét, sinh động tạo sự thích thú hấp dẫn bé khi chơi. Trong hộp bài Magic ngoài hai bộ bài còn bổ sung hai gói thẻ xếp hình chứa thông tin về loại quái thú mới được ra mắt, khơi gợi sự tò mò trong trẻ, cho trẻ những giờ phút vui chơi lý thú bên bạn bè.

Phát triển tư duy, nhân cách của trẻ

- Để xây dựng được một bộ bài và để chơi được bài Magic này, trẻ phải hiểu được những quân bài mình đang có, cách vận hành ra sao, độ mạnh - yếu của các quân bài cũng như cách kết hợp các quân bài đó như thế nào. Từ đó, hình thành được trong trẻ tính kiên trì, nhẫn nại, ham muốn tìm hiểu.

- Khi đã xây dựng được một bộ bài và hiểu cách chơi, các bé sẽ phải đi "thực chiến", nghĩa là chơi cùng bạn bè và các đối thủ khác. Cách chơi bài Magic khá phức tạp, hoàn toàn có thể sánh ngang với “1 bàn gỗ gồm 64 ô và 32 quân cờ” trong đó, mọi tình huống không ngờ tới đều có thể xảy ra, thông qua đó sẽ hình thành nên tư duy đánh giá tình huống để xử lí sao cho hiệu quả - điều mà các nhà khoa học đang nghiên cứu ở một số trường đại học.

Bổ sung vốn Tiếng Anh cùng hiểu biết về thế giới quan

- Tất cả các thông tin ghi trên mỗi lá bài đều được ghi bằng Tiếng Anh, đặc biệt, phần mô tả khả năng chiến đấu (khả năng đặc biệt) của mỗi lá bài đều có xuất hiện những cấu trúc Tiếng Anh đơn giản, lặp lại nhau, không những bổ sung vốn từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh mà còn rèn luyện khả năng ghi nhớ cho trẻ.

- Chưa dừng lại ở trí tuệ, khi chơi bài Magic đôi khi còn giúp con trẻ hiểu thêm về thế giới như các chòm sao trên bầu trời, các vị thần trong truyền thuyết của Hy Lạp, Ai Cập và cả Nhật Bản nữa bởi đã có rất nhiều lá bài được xây dựng dựa theo các truyền thuyết, sự kiện, nhân vật lịch sử như tướng Ben Kei của Nhật Bản, truyền thuyết các vị thần linh Bắc Âu,... 

- Bộ bài Magic thích hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, đặc biệt là các bé trai.

Thông tin chi tiết

  • Chất liệu: Giấy
  • Trọng lượng: 300g
  • SKU: 2172004109589
  • Màu sắc: Nhiều màu
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Ngày xuất bản: 01-2019

Bộ Bài Magic Hộp Sắt YU108 (Bộ)

Nhà cung cấp: Nhung Nguyệt

SKU: 2172004109589

Giá bán:

Tiết kiệm:

Giá thị trường:

119,000đ Đã có VAT

0

119,000đ

Sản phẩm tạm hết hàng

Gọi mua hàng 0931068789

Giao hàng toàn quốc

Hệ thống cửa hàng

Đổi hàng trong 3 ngày

Thanh toán khi nhận hàng

Hướng dẫn mua hàng