• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Beezus Và Ramona

Tác giả/ Dịch giả: Beverly Cleary

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Dân Trí

Nhà Cung Cấp: Công ty CP Sách Bách Việt

SKU: 8936041686533


56.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Beezus và Ramona được sáng tác năm 1955, là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong những cuốn sách tập trung vào nhân vật Ramona Quimby và chị gái Beatrice, hay Beezus. Đây là cuốn tiểu thuyết được viết từ góc nhìn của một cô bé chín tuổi khi phải đấu tranh để sống hòa thuận với cô em gái bốn tuổi của mình.

Beezus cố gắng kiên nhẫn với cô em gái nhỏ, nhưng đứa trẻ bốn tuổi nghịch ngợm như Ramona có thói quen làm những thứ gì khó ngờ nhất, gây bực bội nhất và xấu hổ nhất trên thế giới - lấy bột bôi lên mũi, mời bạn bè ở trường mẫu giáo tới nhà tổ chức tiệc khi chưa có sự cho phép của gia đình,... Đôi khi Beezus không thích Ramona lắm và thấy có lỗi vì điều đó. Đáng lẽ chị em là phải yêu thương nhau, nhưng Ramona bé nhỏ phiền phức bây giờ Beezus biết phải làm sao?

Cuốn tiểu thuyết đưa người đọc đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, đôi khi là cả sự tức giận với những tình huống “dở khóc dở cười” mà Ramona gây ra.

Horn Book đã gọi Beezus and Ramona là “một cuốn sách hài hước, có những tình huống không thể ngờ tới, đồng thời cũng thể hiện rõ nét những mối quan hệ trong gia đình, điều mà thật không may, hiếm khi tìm thấy trong những cuốn sách dễ đọc.”

Năm 2010, Beezus và Ramona được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh có tên "Ramona and Beezus" do Joey King và Selena Gomez thủ vai chính.

Đến năm 2013, đã có 102 phiên bản của cuốn sách được xuất bản ra 7 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Beverly Cleary
Trọng lượng 300g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 19 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Dân Trí
Số trang 176
Nhà Cung Cấp Công ty CP Sách Bách Việt

Có thể bạn quan tâm